Màn Lọc Âm Popfilter Large
Loại: Màn Lọc Âm, Bông Bọc Micro | Hãng: thongcom | Bảo hành: 0
450,000đ500,000đ
Hết hàng
Màn Lọc Âm Popfilter Large có độ mỏng vải chỉ 18mm, có hai lớp, đường kính 20cm. Loại màn lọc này là loại lớn nhất.
Màn Lọc Âm Popfilter Large có độ mỏng vải chỉ 18mm, có hai lớp, đường kính 20cm. Loại màn lọc này là loại lớn nhất. có độ mỏng vải chỉ 18mm, có hai lớp, đường kính 20cm. Loại màn lọc này là loại lớn nhất. Do đặc điểm cấu tạo của microphone condenser mà khi thu âm nó đặc biệt nhạy cảm với các âm gió (ph,tr, s,x…), tiếng thở… nên phụ kiên màng lọc âm (popfilter) là một phụ kiện không thể thiếu trong thu âm chuyên nghiệp.

Màn lọc âm Large có thiết kế hình tròn cổ điển, màn lọc đươc căng đều cả 2 mặt, và cho phép nhìn xuyên qua để quan sát được ví trị đặt mic, tăng tính thẫm mỹ và chuyên nghiệp cho phòng thu của bạn.

  Với 2 lớp màng lọc đặc biệt, có thể co giãn có tác dụng cản gió rất tốt khi thu âm vào microphone.Thử nghiệm với việc thổi gió mạnh vào màng chắn, microphone đã được lọc bỏ tiếng ù gần như tuyệt đối. Mặt khác thử nghiệm với những âm thanh nhỏ, luyến...Màn Lọc Âm Popfilter Large này vẫn không làm triệt tiêu âm của microphone và vẫn thu được chính xác những âm thanh gốc.

  Bộ kẹp và thanh đỡ bằng kim loại dạng xoắn nên có thể điều chỉnh được khoảng cách xa-gần, cao-thấp so với microphone dễ dàng. Đầu kẹp được thiết kế khớp động nên có thể gắn chặt màng lọc vào mọi chân đế( vuông ,tròn), cạnh bàn….

Màn Lọc Âm Popfilter Large
có độ mỏng vải chỉ 18mm, có hai lớp, đường kính 20cm. Loại màn lọc này là loại lớn nhất.


Bình luận:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

-10%
Màn Lọc Âm Popfilter Large

Màn Lọc Âm Popfilter Large

450,000đ 500,000đ