Combo Micro Thu Âm MXL 770 và Soundcard Focusrite Scarlett 2i2

7,500,000đ 8,100,000đ

Còn hàng

- Soundcard Focusrite Scarlett 2i2 có hai cổng in, hai cổng out, kết nối USB 2.0. Micro thu âm MXL 770 thương hiệu Mỹ, tích hợp nút cắt giảm độ noise ở mặt sau micro giúp bản thu âm trong sạch hơn khi thu âm

Hotline: 0862.18.18.46 - 0946.906.386
Cam kết hàng chính hãng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM (áp dụng đơn trên 1 triệu)
Trọn bộ Combo Micro MXL 770 bao gồm micro MXL 770, soundcard forcusrite 2i2, Tai nghe Presonus HD7, kèm chân đỡ Micro, màn lọc âm, dây mcro.
- Soundcard Focusrite Scarlett 2i2 có hai cổng in, hai cổng out, kết nối USB 2.0.
- Micro Thu Âm MXL 770 thương hiệu Mỹ, tích hợp nút cắt giảm độ noise ở mặt sau micro giúp bản thu âm trong sạch hơn khi thu âm.
- Tai Nghe Presonus HD7 là dòng headphone kiểm âm có chất lượng tốt dành cho việc kiểm tra âm thanh.

KÈM QUÀ TẶNG CHO 1 PHÒNG THU HOÀN HẢO
Soundcard Thu Âm Focusrite Scarlett 2i2 là sản phẩm của hãng Focusrite cũng được kế thừa khả năng khuếch đại rất mạnh mẽ, có thể nói Focusrite Scarlett 2i2 là card sound có mức khuếch đại đầu vào tốt nhất hiện nay trong các sound card thu âm tầm trung. - Micro Thu Âm MXL 770 là 1 loại micro chuyên cho những dòng nhạc classic và những ai thích hát mộc kiểu acoustic.mặt sau của micro có 2 nút cắt giảm độ noise âm thanh môi trường
Tai Nghe Kiểm Âm Presonus HD7
 là dòng headphone kiểm âm có chất lượng tốt dành cho việc kiểm tra âm thanh mà giá cả lại phải chăng. Màng loa cấu tạo từ chất Neodymium cho chất âm chi tiết.

Những ưu điểm nổi bật trong thiết kế và tính năng sản phẩm.
Tai nghe kiểm âm Presonus HD7 được thiết kế để cung cấp cho người dùng âm thanh chất lượng cao trong một thiết kế siêu bền. Với tổng thể cân đối, hài hòa, âm thanh êm mượt và trên mịn như nhung, thiết bị tai nghe kiểm âm này là sản phẩm đáng tự hào của Presonus.
Được thiết kế với cấu trúc mặt sau bán mở, tai nghe kiểm âm Presonus HD7 sở hữu độ chi tiết cao và cân bằng đồng thời vẫn giữ được âm bass mạnh mẽ. Thiết kế này cho phép bạn có những trải nghiệm nghe hoàn hảo với chất lượng âm thanh cực cao.Kèm Quà Tặng Hấp Dẫn:

Chân Kẹp Bàn Hoặc Chân Đứng tuỳ khách lựa chọn 1 trong 2