Tai nghe Kiểm Âm Sennheiser HD 200 Pro
Loại: Tai Nghe Kiểm Âm (Headphone) | Hãng: Sennheiser | Bảo hành: 12 tháng
2,250,000đ
Hết hàng
Tai nghe Kiểm Âm Sennheiser HD 200 Pro, tai nghe Monitor dành cho Studio, kiểm âm, thu âm, cho âm thanh chi tiết cao, rõ ràng, không để lọt âm thanh bên ngoài vào, hàng chính hãng, BH 12 tháng
Khả năng cách âm tốt
Tai nghe Kiểm Âm Sennheiser HD 200 Pro là một thiết bị kiểm âm, tai nghe Sennheiser HD 200 PRO sẽ bảo vệ bạn khỏi các tiếng ồn của môi trường. Đệm tai và cúp tai được thiết kế đặc biệt để hạn chế tiếng ồn xung quanh. Khả năng cách âm giúp bạn có một không gian sạch để tập trung tốt hơn vào âm nhạc.

Kèm theo tai nghe HD 200 Pro là 1 chiếc jack 6.3mm để sử dụng với Soundcard, Mixer, Thiết bị phòng thu.Thoải mái khi sử dụng lâu
Tai nghe HD 200 PRO sẽ đem đến cảm giác rất thoải mái, dễ chịu với thiết kế headband sao cho sức ép lên tai người dùng nhỏ nhất kết hợp chất liệu mút cách âm tốt, cúp tai nhẹ như giấy và vừa khít với tất cả tai người dùng tạo cảm giác cực kì dễ chịu khi đeo.
Trở kháng 32 Ohm giúp tai nghe sử dụng với các thiết bị di động như laptop một cách dễ dàng, thực hiện công việc kiểm âm ở mọi nơi.

Với đáp ứng tần số từ 20-20000Hz, tai nghe Sennheiser HD 200 PRO sẽ cho âm thanh cân bằng và dàn trải hơn.

Bình luận:

Facebook Chat