Tai Nghe Không Dây Logitech H600 có Micro
Loại: Tai Nghe Văn Phòng | Hãng: Logitech | Bảo hành: 24 tháng
1,250,000đ
Hết hàng
Tai Nghe Không Dây Logitech H600 kết nối không dây với công nghệ 2.4hz qua cổng usb, tai nghe kèm micro, gọn nhẹ, dễ sử dụng, pin sạc trực tiếp. GIÁ BAO GỒM VAT.
TỰ DO KHÔNG DÂY KHI RỜI KHỎI MÁY TÍNH.
Thoải mái rời khỏi máy tính và đi lại tự do trong khi trò chuyện. Tai nghe không dây có trọng lượng nhẹ và phạm vi dài cho phép bạn nghe và trò chuyện ở khoảng cách tới 33 ft. (10 m). Các màng loa được chỉnh laze và mic khử tiếng ồn đem lại cuộc gọi rõ ràng và âm thanh nổi. Hoạt động với Windows® và máy Mac có cổng USB-A và các ứng dụng gọi điện ưa thích của bạn. Quai đeo có thể điều chỉnh và miếng che tai bằng mút đem lại cảm giác thoải mái ngay cả sau nhiều giờ sử dụng.
ÂM THANH KHÔNG DÂY
Cắm đầu thu nano tích hợp vào cổng USB-A và di chuyển thoải mái quanh nhà hoặc văn phòng, lên tới 33 feet (10 m) từ máy tính. Tận hưởng lên tới sáu giờ đàm thoại không dây với pin sạc.

ÂM THANH NỔI PHONG PHÚ
Các màng loa được chỉnh laze đem lại âm thanh kỹ thuật số nâng cao để hoàn toàn đắm chìm trong âm nhạc, trò chơi và cuộc gọi.

MIC KHỬ TIẾNG ỒN
Mic mềm dẻo có thể được chỉnh vị trí để bắt giọng nói tốt hơn và giảm tạp âm nền. Cần mic bên phải có thể gập vào bên trong quai đeo gọn gàng khi không sử dụng.

ĐIỀU KHIỂN TRÊN KHUNG TAI NGHE
Bật và tắt nguồn, điều chỉnh âm lượng hoặc tắt tiếng cuộc gọi với các nút điều khiển đơn giản trên khung tai nghe nằm ở miếng che tai bên phải. Cất trữ đầu thu nano dưới đáy miếng che tai bên trái khi bạn di chuyển.
BỌC ĐỆM ÊM ÁI
Quai đeo có đệm điều chỉnh được với miếng đệm tai bằng mút gắn xoay cực kỳ thoải mái ngay cả sau hàng giờ nghe. Tai nghe gập lại dễ dàng để thuận tiện mang đi.

ĐẦU THU USB-A
Chỉ cần cắm đầu thu nano vào cổng USB-A của máy tính và là bạn đã sẵn sàng trò chuyện, nghe nhạc hoặc chơi game. Sạc qua dây USB-A đi kèm; thậm chí nói chuyện trong khi sạc. Tận hưởng lên tới sáu giờ đàm thoại không dây với pin sạc.


THÔNG SỐ & CHI TIẾT
KÍCH THƯỚC
Cao x Rộng x Dài: 180 mm x 215 mm x 78 mm
Trọng lượng: 0,105 Kg
YÊU CẦU HỆ THỐNG
Hoạt động với các ứng dụng gọi điện phổ biến trên hầu hết mọi nền tảng và hệ điều hành.
Windows® hoặc macOS
Chrome OS™
Cổng USB (Loại A hoặc bộ điều hợp)
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Trở kháng đầu vào: 30 Ohm
Độ nhạy (tai nghe): 102dB +/-3dB
Độ nhạy (micrô): -44dBV/Pa +/- 3dB
Độ nhạy tần số (Tai nghe): 40Hz - 10KHz
Độ nhạy tần số (Micrô): 100Hz - 6,5kHz
Chiều dài cáp sạc USB-A: 1,22m
Kết nối: Tương thích với USB-A (1.1, 2.0, 3.0)
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI
Tai nghe không dây
Đầu thu Nano USB-A
Dây cáp sạc USB-A
Tài liệu hướng dẫn sử dụng
THÔNG TIN BẢO HÀNH
Bảo hành phần cứng trong 2 năm

Bình luận:

SẢN PHẨM ĐÃ XEM