Phương thức thanh toán

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.

1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.
Phí giao nhận sẽ được tính tùy theo khoảng cách km từ cửa hàng đến địa điểm giao hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi quyết định mua hàng. 
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH TPHCM VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 2 TRIỆU

2. Thanh toán trước hoặc đặt cọc 20% giá trị hàng: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa.

THÔNG AUDIO không áp dụng Ship COD 100% cho Khách hàng ở tỉnh xa. Khách vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng hoặc tiền cọc.

Để tránh trường hợp khách không nhận hàng, Shop mong khách thông cảm. Nếu khách nhận hàng không hài lòng, Shop nhận đổi trả trong vòng 1 tuần kể từ ngày khách nhận hàng.

Sau khi nhận lại hàng từ khách, Shop kiểm tra hàng không bị lỗi gì, còn nguyên vẹn sản phẩm, shop sẽ hoàn lại tiền cho khách trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng.


Tham khảo phí vận chuyển tại linkhttp://microthuam.com/phi-giao-hang

  THÔNG COMPUTER đã đăng ký tất cả giao dịch tại Ngân hàng uy tín sau đây:

# Ngân hàng Tài khoản
1
Cty TNHH TM và DV Công Nghệ TM Computer
0331000492421 
Chi Nhánh Sài Gòn

 - Mọi thông tin chuyển khoản từ các ngân hàng trên, điều được THÔNG AUDIO đăng ký nhận thông tin qua SMS và Internet Banking. Vì vậy, các giao dịch chuyển khoản sẽ thực hiện rất nhanh chóng và thuận tiện.
- Với phương thức này, THÔNG AUDIO sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành. Thông Computer sử dụng các bảng giá giao hàng của các hãng vận chuyển uy tín như Viettel, Giao hàng tiết kiệm, đơn hàng ngoại tỉnh từ 48 tiếng trở lên, tất cả các ngày trong tuần.

Thông Audio xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, THÔNG AUDIO sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!

Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee