Thiết Bị Trợ Giảng - Trợ Thủ Đắc Lực Luôn Đồng Hành Cùng Bạn

Thiết Bị Trợ Giảng - Trợ Thủ Đắc Lực Luôn Đồng Hành Cùng Bạn


Công việc đòi hỏi bạn phải nói quá nhiều khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì bạn là giáo viên, nhân viên du lịch, hay nhân viên bán hàng tại hội chợ và triển lãm… Bạn đang cần tìm một thiết bị trợ giúp cho giọng nói của mình to rõ hơn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều đó thật đơn giản với máy trợ giảng của thương hiệu Takstar đang thịnh hành ở Việt Nam nhiều năm nay.

Xin giới thiệu với các bạn 4 dòng sản phẩm Micro trợ giảng Takstar E160W, E180M, E120, E6 chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trên từng cây số.Đặc điểm chung của 4 dòng sản phẩm này là:

 
- Công dụng: dạy học, trợ giảng, hướng dẫn du lịch, bán hàng tại hội chợ, thuyết trình...


 


- Kiểu dáng: gọn nhẹ, kích thước chỉ bằng bàn tay, không quá rườm ra, có thể đeo ở thắt lưng hay đeo chéo rất đơn giản và tiện lợi. Thay thế cho các dòng loa, âm ly lớn, bạn không tốn sức mang vác nặng nề các thiết bị âm thanh hỗ trợ khác.

 

- Độ bền pin: lên tới 20h (tùy vào âm lượng và nhiệt độ ngoài trời), bạn chỉ cần sạc trong vòng 3-4h đã có thể sử dụng liên tục 6h và thời gian chờ lên đến 20h.

- Âm thanh: trung thực, độ nhạy cao, khả năng khuếch đại âm thanh tốt, dù trong nhà hay ngoài trời đều cho âm thanh to và rõ. Phạm vi hoạt động: 15-20m vẫn có thể nghe rõ.


- Cổng kết nối: USB, thẻ nhớ TF, đầu vào AUX kết nối với các thiết bị điện tử bên ngoài khác.

 

 

 

 

 

 

 

Điểm khác nhau của 4 dòng sản phẩm này là:


Chúng tôi tin chắc đây là thiết bị cực kỳ ý nghĩa dành cho thầy cô giáo. Các sản phẩm trên có kiểu dáng khác nhau nhưng đều mang lại lợi ích cao, các dòng sản phẩm này chắc chắn giải quyết được khó khăn khi phải giao tiếp tại môi trường ồn ào, không gian rộng lớn.


Vì vậy, hãy đến với Microthuam.com để tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm trên. Microthuam.com tự hào là nhà cung cấp sản phẩm Takstar hàng đầu Việt Nam. 


Facebook Chat