Phương thức thanh toán

Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.

1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.
Phí giao nhận sẽ được tính tùy theo khoảng cách km từ cửa hàng đến địa điểm giao hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi quyết định mua hàng. 
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH TPHCM VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU

2. Thanh toán trước: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa.

THÔNG COMPUTER không áp dụng Ship COD (thanh toán nhận hàng) cho Khách hàng ở tỉnh xa. Khách vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng, bên Shop sẽ chuyển hàng về ngay khi nhận được thanh toán của khách.

Để tránh trường hợp khách không nhận hàng, Shop mong khách thông cảm. Nếu khách nhận hàng không hài lòng, Shop nhận đổi trả trong vòng 1 tuần kể từ ngày khách nhận hàng.

Sau khi nhận lại hàng từ khách, Shop kiểm tra hàng không bị lỗi gì, còn nguyên vẹn sản phẩm, shop sẽ hoàn lại tiền cho khách trong vòng 1 ngày kể từ khi nhận hàng.


Tham khảo phí vận chuyển tại linkhttp://microthuam.com/phi-giao-hang

  THÔNG COMPUTER đã đăng ký tất cả giao dịch tại các Ngân hàng uy tín sau đây:
# Ngân hàng Tài khoản
1
PGD Ngô Gia Tự - CN HCM
0071000657640 (Vưu Thị Thùy Nhu)
2
CN Trần Khai Nguyên - TPHCM
117662659 (Vưu Thị Thùy Nhu)
3
AGRIBANK CN Quận 5 - TPHCM
6222205101297 (Vưu Thị Thùy Nhu)
4
ĐÔNG Á BANK CN Quận 5 - TPHCM
0107694661 (Vưu Thị Thùy Nhu)
5
SACOMBANK CN Điện Biên Phủ - PGD Quận 10
060038205539 (Vưu Thị Thùy Nhu)
6 VIETINBANK
VIETINBANK CN KHÁNH HÒA
 103866930407 (Phạm Thành Thông)
7
BIDV - CN Sài Gòn
31010000839434 (Vưu Thị Thùy Nhu)

 - Mọi thông tin chuyển khoản từ các ngân hàng trên, điều được THÔNG COMPUTER đăng ký nhận thông tin qua SMS và Internet Banking. Vì vậy, các giao dịch chuyển khoản sẽ thực hiện rất nhanh chóng và thuận tiện.
-
 Với phương thức này, Thông Computer sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành. Thông Computer sử dụng các bảng giá giao hàng của các hãng vận chuyển uy tín như Tín Thành, Viettel, Giaohangnhanh.vn giao hàng 24/24, đơn hàng ngoại tỉnh từ 48 tiếng trở lên, tất cả các ngày trong tuần.

3. Thanh toán qua thẻ VISA, MASTERCARD. THÔNG COMPUTER có trang bị Máy Pos di động kết nối bluetooth mọi lúc mọi nơi.

Kết quả hình ảnh cho thẻ mastercard là gì

Thông Computer xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, THÔNG COMPUTER sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!
Facebook Chat