Nói thật đã - Nghe thật rõ với tai nghe Bluetooth Elecom

Nói thật đã - Nghe thật rõ với tai nghe Bluetooth Elecom


Tai nghe Bluetooth có những lợi ích rất thiết thực, nhất là với những người bận rộn. Nhờ tai nghe, người dùng có thể vừa giao tiếp qua điện thoại, vừa gõ phím máy tính hoặc làm việc khác mà không cần phải cầm điện thoại. Nếu phải đeo tai nghe Bluetooth thường xuyên do điều kiện công việc thì Zoombuy khuyên bạn nên chọn lựa kỹ càng một loại tai nghe đáp ứng được nhu cầu như âm thanh rõ ràng, lọc tiếng ồn tốt và tai có nút đệm + vòng tai phải êm ái.

Zoombuy xin giới thiệu đến các bạn các sản phẩm tai nghe Bluetooth của hãng Elecom Nhật Bản đang thịnh hành hiện nay vì tính năng vượt trội của sản phẩm. 4 sản phẩm sau đây của Elecom với 4 kiểu dáng hoàn toàn khác nhau, nó cũng là đại diện cho 4 kiểu thiết kế tai nghe Bluetooth hiện nay.

1. Tai nghe Bluetooth Elecom LBT-MPHS07: 
Giá: 450.000đ


LÀM ĐƯỢC NHIỀU VIỆC HƠN Ở MỌI LÚC MỌI NƠI
Dù đang đi dạo hay đang lái xe, bạn đều có thể nghe nhạc và đàm thoại rảnh tay với Tai nghe Bluetooth Elecom LBT-MPHS07. Chỉ cần cắm bộ tai nghe yêu thích của bạn vào, kết nối tai Bluetooth với điện thoại và bạn đã sẵn sàng để thưởng thức âm thanh chất lượng cao.
Thiết kế cơ bản tai nghe nhét trong kèm móc gắn vào vành tai vô cùng tiện lợi. Kết nối Bluetooth dễ dàng. Đặc biệt có thể kết nối với hai máy cùng 1 lúc. Nếu bạn đang dùng hai máy điện thoại thì đây lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đặc điểm kỹ thuật:
- Kích thước: 15mm*53,5mm*6.5mm
- Trọng lượng: 6.6g
- Thời gian chờ: 100h
- Thời gian đàm thoại: 4h
- Khoảng cách kết nối: 10m


2. Tai nghe Bluetooth Elecom LBT MPAR120:
Giá: 900.000đNGHE NHẠC THẬT ĐÃ - KHÔNG LO ĐIỆN THOẠI BỊ MẤT

Thiết kế năng động giống như một chiếc MP3 nhỏ có thể kẹp vào áo, bỏ vào túi kết nối với tai nghe có dây. Tại sao tai nghe Bluetooth lại kèm dây?

Bạn đừng nghĩ tai nghe này bất tiện vì với thiết kế này bạn vẫn có thể kết nối không dây với điện thoại, Điện thoại bạn có thể để ở bất cứ đâu mà không cần phải lấy ra để điều chỉnh nhạc. Vì trên thân máy có các nút on/off, nút điều chỉnh bài hát trước hoặc sau, nút chỉnh âm thanh lớn nhỏ mà bạn không cần phải rút điện thoại ra khỏi túi xách đâu nhé, không phải lo sợ vì điện thoại xịn sẽ bị cướp (cái này mình từng bị rồi nè) hoặc bị rơi rớt. Vô cùng tiện lợi đúng không?

Đặc điểm kỹ thuật:
- Kích thước: 21mm*13mm*55mm
- Trọng lượng siêu nhẹ: 13g
- Khoảng cách kết nối:  10m
- Thời gian chờ: 200 giờ
- Thời gian đàm thoại: 6 giờ 3. Tai nghe Bluetooth Elecom HS600:
Giá: 1.300.00đ

NÓI ĐÃ HƠN VỚI HS600 VÌ KHẢ NĂNG KẾT NỐI NHANH – GIẢM ỒN HIỆU QUẢ

Nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường ồn ào thì sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được điều đó. Loại bỏ tiếng ồn + Thiết kế Mic dài = Chất lượng đàm thoại hoàn hảo.
- Giảm tạp âm tới 94% cho âm thanh rất trung thực.Cách kết nối đơn giản: Nút ON nằm phía trên đầu, nhấn và giữ trong vòng 4s tai nghe sẽ hoạt động với đèn nhấp nháy màu xanh.
Tiếp tục bấm giữ nút On đến khi bạn thấy đèn nhấp nháy xanh và đỏ, bạn dò tìm tín hiệu kết nối trên điện thoại, sau đó kích hoạt kết nối tai nghe. Ví dụ điện thoại bạn sẽ hiển thị tên thiết bị như sau:Nếu bạn muốn tắt thiết bị thì chỉ cần nhấn giữ nút On như lúc đầu, đèn nhấp nháy sẽ tự động tắt.

Tai nghe Bluetooth Elecom HS600 luôn sẵn sàng bắt đầu cho một cuộc trò chuyện thoải mái

Thông tin kỹ thuật:

- Kích thước: 17mm*125mm*10.5mm
- Trọng lượng: 12g
- Thời gian chờ: 120h
- Thời gian trò chuyện: 4h
- Khoảng cách kết nối: 10m

4. Tai nghe Bluetooth dạng dây vòng Elecom LBT:

Thiết kế tai nghe đeo được cả hai bên tai kết nối bằng dây dạng vòng, không rườm rà. Đối với dạng tai nghe này, âm thanh sẽ mở rộng cả hai bên tai giúp bạn nghe rõ hơn, âm thanh lưu thông cả hai bên tai - tiện lợi cho cả việc nghe nhạc và nói chuyện trên điện thoại.

Thích hợp với tất cả các dòng điện thoại smartphone đang có trên thị trường. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tai nghe Bluetooth nghe khi đang đi bộ, tập thể dục hoặc đang nghỉ ngơi thư giãn. Đừng nên sử dụng tai nghe Bluetooth để nghe nhạc khi bạn đang lái xe gắn máy nha, nó có thể khiến bạn gặp nguy hiểm tai nạn giao thông. Vì vậy Zoombuystore khuyên bạn nên sử dụng khi cần thiết, khi cần nghe điện thoại, khi bạn đang lái xe hơi.

Zoombuystore giới thiệu đến các bạn hai sản phẩm nổi bật của Elecom thuộc dòng thiết kế tai nghe Bluetooth dạng dây vòng này:
  - Tai nghe Bluetooth Elecom LBT - HP04: 1.200.000đ. BH: 12 tháng
- Tai nghe Bluetooth Elecom LBT-AVHPC10BK: 900.000đ. BH: 12 tháng


Facebook Chat