Genius Kids Designer – Bảng vẽ điện tử thông minh dành cho bé thỏa sức sáng tạo

Genius Kids Designer – Bảng vẽ điện tử thông minh dành cho bé thỏa sức sáng tạoKhi con bạn bước qua một tuổi, chúng đã chập chững bước đi những bước đầu tiên và bắt đầu tìm tòi khám phá bất cứ thứ gì chúng có thể với tay lấy được. Chúng cũng bắt đầu tìm hiểu mọi thứ xung quanh và bạn không thể hình dung được chúng thông minh đến đâu bởi vì chúng sẽ quan sát bạn và làm theo bất cứ hành động nào của bạn đấy. 

Đến khi 3 tuổi, con bạn đã có thể nói chuyện rành rọt trong giai đoạn này bé của bạn sẽ rất năng động, đi chơi khắp nơi, vẽ nghuệch ngoạc lên đầy tường và đồ chơi mới luôn làm cho chúng vui sướng đặc biệt là các đồ chơi công nghệ. Tuy nhiên, không phải đồ chơi công nghệ điện tử nào cũng phù hợp với bé. Khi lựa chọn đồ chơi cho bé bạn phải dựa trên tiêu chí là giáo dục và giải trí. 

 Bạn có thích thú khi thấy con mình tự do vẽ những bức tranh mà chúng tưởng tượng ra không? Hay là những bức hình bạn chụp lúc nào đó được chúng chỉnh sửa theo ý thích một cách ngộ nghĩnh. Thật tuyệt vời nếu có một sản phẩm kết hợp giữa giáo dục và giải trí để phát triển trí não cho bé, bạn không phải bắt bé học tập quá nhiều từ sách vở mà bạn kết hợp việc khi bé đang chơi chính là lúc bé đang học, đang sáng tạo. Genius nhận ra được nhu cầu của các bậc phụ huynh nên đã cho ra đời sản phẩm dành cho bé là bảng vẽ điện tử Kids Designer với hai phiên bản Kids Designer I và Kids Designer II.Bảng vẽ điện tử Kids Designer là thiết kế dành cho bé từ 3-8 tuổi với kích thước màn hình 5 x 8 inches (khoảng 12.7 x 20.32cm) kèm với đĩa phần mềm hổ trợ các trò chơi phát triển trí tuệ qua hình ảnh, để trẻ học tập kỹ năng về màu sắc, hình học, toán học, tư duy. Bảng vẽ này thích hợp với các trình duyệt Windows XP/Vista/7.

Bảng vẽ điện tử Genius Kids Designer I là phiên bản đầu tiên với bút có dây, chất liệu từ nhựa cao cấp không sợ rơi vỡ như các tablet khác, trọng lượng nhẹ nhàng cho trẻ, lấy nguồn từ USB.
Giá: 900.000đ, BH: 12 tháng.

Bảng vẽ Genius Kids Designer II là cải tiến vượt bậc so với phiên bản đầu với bút vẽ không dây (Cordless Pen). Tuy nhiên bạn phải tập cho bé thói quen cất giữ bút cẩn thận nhé nếu không bé nhà bạn rất dễ bỏ mất bút đấy.
Giá: 1.500.000đ, BH: 12 tháng.

Chúng ta cùng xem những đặc điểm nổi trội của Genius Kid Designer I so với Kids Designer II:
Khi kết nối với máy tính, bảng vẽ điện tử Kids Designer trở thành chuột máy tính và cây bút vẽ thần kỳ. Bé sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng chúng. Bé có thể tham khảo cách sử dụng bảng vẽ qua video sau:

https://www.youtube.com/watch?v=7UQzGO68oLs#t=19

Việc cài đặt phần mềm Kids Designer vô cùng dễ dàng.  Bạn chỉ cần bỏ đĩa phần mềm vào máy tính rồi cài đặt theo các bước được hướng dẫn. Sau khi hoàn thành cắm USB của bảng vẽ vào máy tính, click vào phần mềm Kids Designer và sử dụng.

Nếu máy tính nhà bạn không có ổ đĩa, bạn có thể download phần mềm tại trang web sau:

  • Kids Designer I:  http://www.geniusnet.com/Genius/wSite/ct?xItem=46647&ctNode=174&mp=1 

  • Kids Designer II:  http://www.geniusnet.com/Genius/wSite/ct?xItem=51235&ctNode=174

Đặc biệt các Game trong phần mềm Kids Designer được thiết kế dành riêng cho bé từng độ tuổi với các cấp độ từ thấp đến cao. Các bé sẽ vượt qua các thử thách để đến đích.
  1. Phiên bản Kids Designer I có 11 trò chơi 
  2. Phiên bản Kids Designer II có 15 trò chơiBạn còn chờ gì nữa mà không mua ngay về cho bé yêu nhà bạn bảng vẽ điện tử Kids Designer, nó sẽ là món quà tuyệt vời nhất cho đứa con thân yêu của mình. Zoombuy luôn đem đến những sản phẩm độc đáo phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Đồng thời với chính sách bảo hành “Một đổi một”, quý khách không còn lo ngại gì khi mua hàng tại Zoombuy nữa.
Facebook Chat