Micro Thu Âm Hát Live và Karaoke Online kết hợp Soundcard Chỉ Với 2 Triệu Đồng

Micro Thu Âm Hát Live và Karaoke Online kết hợp Soundcard Chỉ Với 2 Triệu Đồng


ĐẦU TƯ BỘ MICRO HÁT LIVE CC TALK và KARAOKE ONLINE CHỈ VỚI 2 TRIỆU VÀ ĐẦU TƯ SOUNDCARD 2.1 HAY 5.1?

Đầu tư đơn giản nhưng hiệu quả, với mức kinh tế eo hẹp, ban đang rất phân vân nên mua sản phẩm Micro Thu Âm như thế nào vừa chất lượng vừa có kiểu dáng đẹp.

Micro Thu Âm Takstar K58 Network Karaoke
với thiết kế trẻ trung nhiều màu sắc đa dạng, vàng chanh, tím đậm, trắng, chức năng chính là hát Karaoke Online, sẽ là dòng sản phẩm thu hút giới trẻ hiện nay.


Kiểu dáng độc đáo, đa dạng màu sắc. K58 thật sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chuyên nghiệp và hiện đại. 

Đặc điểm nổi bật: 
- Độ nhạy cao và chất lượng âm thanh 
- Nguồn hổ trợ từ 12 – 52V, chỉ cần dùng nguồn từ máy tính cung cấp Micro Takstar K58 đã có thể hoạt động tốt. 
- Giá Micro chỉ 850.000 VNĐ, trọn bộ Micro full hộp gồm Micro, Chân đỡ Micro để bàn, dây chống nhiễu kết nối jack 3.5mm. Kết hợp với Soundcard Creative 2.1, bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng Souncard đối với Micro khi hát Live và Karaoke Online.

Creative Sound Blaster X-Fi Go! Pro 2.1

Card âm thanh gắn ngoài Creative Sound Blaster X-Fi Go! Pro có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc thẻ nhớ USB nhưng ẩn chứa bên trong khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ dành cho bất kỳ chiếc máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn nào.

Công nghệ THX TruStudio Pro được sử dụng trên Creative Sound Blaster X-Fi Go! Pro giúp tái tạo chiều sâu, nâng cao chất lượng âm bass và đặc biệt hơn là hỗ trợ hiệu ứng âm thanh đa kênh rõ nét như thật.


Với mức đầu tư 2.000.000VNĐ bạn đã sở hữu được bộ Micro khá chuyên nghiệp, không cần đầu tư tới Soundcard Creative 5.1.

Đối với  Soundcard Creative 5.1 chủ yếu hổ trợ xem phim âm thanh 5.1 sống động, có các Jack cắm Line Out cho các thiết bị ngoài như dây bông sen Audio , dây Optical. Có nút điều chỉnh Volume trên thân soundcard.

Tuy nhiên Soundcard Creative 5.1 lại không hổ trợ giả thanh như Soundcard 2.1. Để sử dụng được tính năng giả thanh này, các bạn nên download Driver đầy đủ tại link sau: http://support.creative.com/downloads/welcome.aspx?nDriverType=1#type_1

Vì vậy, với mức đầu tư 2.000.000 VNĐ bạn đã sở hữu được bộ Micro khá chuyên nghiệp, không cần đầu tư tới Soundcard Creative 5.1.

Chỉ với mức đầu tư 2 triệu đồng, THÔNG COMPUTER giúp bạn vừa tiết kiệm vừa có bộ Micro cực "chất" về diện mạo và chất lượng sản phẩm


THÔNG COMPUTER
luôn tư vấn nhiệt tình, bảo hành chu đáo, giao hàng tận nơi. Để biết thêm thông tin vào website: www.microthuam.com, Hotline: 0913.335562, địa chỉ: 80A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.
Facebook Chat