Khuyến Mãi Loa Logitech Z906. 623, 506Combo Phòng Thu Âm  Audio Technica
THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT: THÔNG AUDIO - NGHỈ TẾT TỪ NGÀY 15/2/2018 - 21/2/2018 (tức ngày 30/12/2018 - 6/1/2018 âm lịch).

CHÚC QUÝ KHÁCH NĂM 2018 AN KHANG THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý - PHÁT TÀI PHÁT LỘC!

- Địa chỉ mua Micro: Vào hẻm 9m - 80A (hẻm 80) Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM.
- Giờ mở cửa từ Thứ hai đến Thứ Bảy: 10h00 đến 18h30 (Nghỉ Chủ Nhật). Ngoài khung giờ trên, khách có thể nhắn tin, bên shop sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
Lưu ý:  Quý khách hàng nên gọi điện thoại trước khi đến mua, để tránh trường hợp hàng đã hết tại Showroom mà Shop chưa kịp cập nhật lại.

Giải đáp thắc mắc việc dùng Micro với Soundcard và không Soundcard

Giải đáp thắc mắc việc dùng Micro với Soundcard và không Soundcard


Với mức độ khách hỏi nhiều quá, Shop phải làm bài viết Giải đáp thắc mắc việc sử dụng Micro với Soundcard và không Soundcard, nên sử dụng Micro với Soundcard loại nào, chức năng của các loại Soundcard sử dụng khác nhau như thế nào? THÔNG COMPUTER giải thích hết.

Nói về Soundcard thì bao la loại với bao la giá, cách sử dụng cũng làm cho chúng ta bối rối, nên mua loại Soundcard nào phù hợp với Micro và với nhu cầu của mình cũng làm cho các bạn phải mò mẫm trên Mr Google cả ngày.

THÔNG COMPUTER giải đáp thắc mắc cho các bạn một cách dễ hiểu nhất.

Trước tiên, phải định nghĩa soundcard là gì?

Tại sao phải dùng soundcard?

Hiện tại, có hai dòng Soundcard đơn giản nhất mà các bạn CC talk, TV talk, Teen Idol, Pal Talk, các thể loại Talk Online... đang dùng đó là Soundcard X-Fi Go Pro 2.1 Creative và Soundcard X-Fi Blaster Creative 5.1.

- Soundcard Creative X-Fi Go Pro 2.1 với giá bán hiện nay là 1.150.000đ, đây là dòng soundcard nhỏ gọn tiện dụng nhất, hổ trợ các bạn hát Online, tạo tiếng vang khi hát và âm thanh không bị rè. Nếu jack cắm Audio (micro và headphone) trong máy tính Laptop or PC của bạn bị hỏng, bị rè, bị hư thì đây là lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất. Dùng nghe nhạc, âm thanh chuẩn không cần chỉnh.

- Soundcard Creative X-Fi Blaster 5.1: giá bán là 1.650.000đ loại không có remote, loại II có remote giá bán là 1.850.000đloại này tuy giá cao hơn 2.1 nhưng không có nghĩa là nó sẽ thu âm hay hơn hay hát Online hay hơn. Thực chất, soundcard 5.1 hổ trợ người xem phim nhiều hơn là nghe nhạc, vì nó tạo âm thanh vòm 5.1 sống động, giúp bạn khi xem 1 bộ phim bắn súng như thật, bắn từ bên trái qua bên phải luôn. nước chảy kế bên tai nghe rả rích, tạo cảm giác như thật. 
Còn về khoản hổ trợ  


Micro Condenser phải dùng nguồn Power 48V để hoạt động, đối với các loại Soundcard cao cấp sẽ hổ trợ nguồn cho Micro hoạt động, có thể sử dụng từ 2 micro trở lên, có thêm 2 hoặc 3 - 4 jack cắm tai nghe 3.5mm hoặc 6 ly. 

Có thêm các chức năng nút điều Echo, Volume lớn nhỏ, chỉ Reverb hoặc Preamp. 

Facebook Chat