Tay Game (Gamepad) Logitech F310 - Hàng chính hãng

380,000đ 500,000đ

Còn hàng

Tay Game (Gamepad) Logitech F310 thích hợp các game FIFA, PES, các nút skill dễ dàng, kết nối USB có dây.

Hotline: 0862.18.18.46 - 0946.906.386
Cam kết hàng chính hãng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM (áp dụng đơn trên 1 triệu)

Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, tay game Logitech F310 bạn sẽ đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích.

Thể thao, hành động, bắn súng... là những game mà bạn dễ dàng chơi trên tay cầm của Logitech. Các phím được bố trí đầy đủ và quen thuộc giúp bạn thao tác nhanh, không bỏ lỡ một cơ hội nào trong khi chơi.

Nếu bạn lo lắng Game phiên bản mới tay game logitech F310 sẽ không hỗ trợ? Bạn hãy yên tâm, F310 có chế độ Xinput cho phép tay game tự tích hợp với Game mới, tự cài đặt nút, ngoài ra bạn có thể sử dụng phần mềm đi kèm theo đĩa.

Tính năng sản phẩm
  • - Hỗ trợ nhiều game: Từ những game cũ cho đến những game mới hiện nay, tay cầm Logitech F310 đễ dàng cài đặt và sử dụng cho những game mà bạn yêu thích.
  • - Phần mềm quản lí: Đối với trò chơi không hỗ trợ cho tay cầm bản ngữ, bạn có thể tùy chỉnh các nút trên tay cầm sao cho phù hợp để chơi trên các trò chơi đó.*
  • - Bố trí nút quen thuộc: Bạn kiểm soát các hành động. Một kiểu dáng bố trí nút quen thuộc giúp cho bạn thao tác nhanh trong các trò chơi mà không cần phải thiết lập mới.
  • - Nút di chuyển liền nhau: Các nút di chuyển được thiết kế chuyển tiếp với nhau giúp bạn trượt nhanh trên các nút một cách dễ dàng khi chơi các trò chơi hành động, đòi hỏi tốc độ nhanh.
  • - Đệm cao su mềm: Giúp tay bám chắc hơn, bạn có thể chơi lâu mà không bị mỏi.
  • - Dây cáp dài: Dây cáp dài cho bạn ngồi xa thoải mái hơn trong khi chơi game.

Hình ảnh tay gameVỏ tay cầm với màu sắc đen bóng khỏe khoắn, các nút thiết kế với độ 3D bóng bẩy.
Các cò L2 - R2 được thiết kế núm cao su lồi lên trên dễ sử dụng, giúp bạn thao tác nhanh hơn nhiều so với người anh em Logitech Dual Action.
Núm cao su F310 Logitech có thể thay được, trong trường hợp các bạn chơi nhiều bị mất núm hãy đến ngay www.microthuam.com để được hổ trợ.Chức năng của các nút trên LOGITECH F310:

Sản phẩm đã xem

Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee