Micro nhạc cụ Samson C02

1.550.000đ 1.990.000đ

Hết hàng

Samson C02 micro cho nhạc cụ được sản xuất với công nghệ hiện đại và thiết kế tiêu chuẩn tốt nhất, dải tần rộng và độ nhạy cực tốt, Samson C02 có thể thu lại âm thanh mỗi loại nhạc cụ cổ điển hoặc hiện đại. Micro Samson C02 đi kèm với bông bọc mic một lớp mút để tránh gió và giảm đi phần nào của tạp âm giúp bản thu âm của bạn rõ ràng ngay cả khi thu ngoài trời.

Hộp sản phẩm bao gồm:
  • 1 micro Samson C02
  • 1 Đế giữ mic
  • 1 bọc mic
  • Tài liệu
Hotline: 0862 1818 46 - 08622 488 06
Cam kết hàng chính hãng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM (áp dụng đơn trên 1 triệu)
Micro nhạc cụ Samson C02 sẽ giúp việc thu âm của bạn lên cấp độ tiếp theo với micro chuyên nghiệp Samson C02. Micro chuyên nghiệp cao cấp này được trang bị small-diaphragm cardioid, giúp cho Samson C02 trở nên lý tưởng hơn khi sử dụng ở studio và sân khấu. Micro Samson C02 cần nguồn 48v hoạt động.


TIẾT KIỆM HƠN KHI 1 CẶP SAMSON GIÁ CHỈ CÒN 2.990.000đ/cặp TẠI THÔNG AUDIOSamson C02 micro cho nhạc cụ được sản xuất với công nghệ hiện đại và thiết kế tiêu chuẩn tốt nhất, dải tần rộng và độ nhạy cực tốt, Samson C02 có thể thu lại âm thanh mỗi loại nhạc cụ cổ điển hoặc hiện đại.

  Nhờ các yếu tố low-mass và xử lý SPL cao, Samson C02 này vượt trội khi ghi lại mọi sắc thái, để đảm bảo bạn không bỏ lỡ nhịp. Sử dụng thu âm các loại nhạc cụ như trống, đàn piano ...với mức tối đa trong sự rõ ràng.

Micro Samson C02 có thể sử dụng trong dàn hợp xướng, dàn đồng ca, ca đoàn nhà thờ. Micro Samson C02 đi kèm với bông bọc mic một lớp mút để tránh gió và giảm đi phần nào của tạp âm giúp bản thu âm của bạn rõ ràng ngay cả khi thu ngoài trời.Là micro cho nhạc cụ được sản xuất với công nghệ sản xuất micro hiện đại nhất hiện tại và được thiết kế theo các tiêu chuẩn tốt nhất, với dải tần rộng và độ nhạy cực cao, cùng ngưỡng âm dải động rộng, Samson C02có thể ghi lại âm thanh của nhiều dòng nhạc cụ cổ điển và hiện đại. 

Là micro cho nhạc cụ được sản xuất với công nghệ sản xuất micro hiện đại nhất hiện tại và được thiết kế theo các tiêu chuẩn tốt nhất, với dải tần rộng và độ nhạy cực cao, cùng ngưỡng âm dải động rộng, Samson C02có thể ghi lại âm thanh của nhiều dòng nhạc cụ cổ điển và hiện đại. Sản phẩm đã xem

Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee