Màn lọc âm kim loại Stedman PS101

1.390.000đ

Còn hàng

Màn lọc âm Stedman PS101 là màng lọc bằng kim loại. Thay vì đơn giản là khuếch tán và cản trở các tiếng lụp bụp như các màng lọc bằng vải thông thường, PS101 được thiết kế để làm chuyển hướng các tiếng sạn lụp bụp này ra khỏi vị trí micro. Ngay cả lúc thu giọng hát ở khoảng các gần micro thì tiếng bụp gây ra bởi phát âm chữ cái P và B cũng bị loại bỏ triệt để mà không ảnh hưởng đến chất lượng ghi âm và màu sắc giọng hát.

Hộp sản phẩm bao gồm:
  • Màn lọc âm Stedman PS101
Hotline: 0862 1818 46 - 08622 488 06
Cam kết hàng chính hãng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM (áp dụng đơn trên 1 triệu)

Thay vì đơn giản là khuếch tán và cản trở các tiếng lụp bụp như các màng lọc bằng vải thông thường, màn lọc Stedman PS101 được thiết kế để làm chuyển hướng các tiếng sạn lụp bụp này ra khỏi vị trí micro. Ngay cả lúc thu giọng hát ở khoảng các gần micro thì tiếng bụp gây ra bởi phát âm chữ cái P và B cũng bị loại bỏ triệt để mà không ảnh hưởng đến chất lượng ghi âm và màu sắc giọng hát.

Với cấu trúc làm chuyển hướng luồng hơi không có lợi cho âm thanh ra khỏi vị trí của micro, màng lọc âm PS101 có tác dụng giảm hiện tượng vỡ tiếng và giúp kỹ sư thu âm tối đa hoá được âm lượng ghi.

Màng kim loại của PS101 được tráng 1 lớp kháng khuẩn và cho phép bạn rửa sau một thời gian sử dụng.

Là sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao do Stedman danh tiếng sản xuất, PS101 có bằng sáng chế trong ngành công nghệ thu âm hơn 20 năm qua và được sản xuất tại Mỹ với 100% qui trình.


Thông số kỹ thuật:

  • - Chiều dài cổ xoay kim loại: 20 inch
  • - Đường kính màng lọc: 4.6 inch
  • - Trọng lượng: 165 gram

Sản phẩm đã xem

Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee