Loa Kiểm Âm Mackie CR4X-BT Monitors

4,990,000đ

Còn hàng

Loa Mackie CR4 Monitors (1 cặp) Với thiết kế kiểu dáng đẹp, âm thanh chất lượng phòng thu và các tính năng hỗ trợ Bluetooth, những chiếc loa kiểm âm tiên tiến này là phát triển mới nhất của dòng sản phẩm cổ điển từ Mackie; và chưa bao giờ tốt hơn.

Hotline: 0862 1818 46 - 08622 488 06
Cam kết hàng chính hãng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM (áp dụng đơn trên 1 triệu)
Bộ loa kiểm âm Mackie CR4 - 4" là một giải pháp nhỏ gọn và di động để cung cấp phát lại âm thanh trong phòng thu cá nhân cũng như phòng thu chuyên nghiệp cho việc kiểm tra âm thanh thu âm, nghe nhạc, xem phim hoặc làm âm thanh cho phim. Loa chính cấp nguồn và truyền tải âm thanh qua loa con lại bởi bộ khuếch đại Class AB kết nối với cáp âm thanh nổi 6 ly stereo. Các màng loa bass 4 inch được phủ lớp polypropylen và màng loa Treble 0,75 inch hình vòm làm từ lụa để cung cấp tần số đáp ứng 70 đến 20.000 Hz với SPL tối đa 100 dB.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp, âm thanh chất lượng phòng thu và các tính năng hỗ trợ Bluetooth, những chiếc loa kiểm âm tiên tiến này là phát triển mới nhất của dòng sản phẩm cổ điển từ Mackie; và chưa bao giờ tốt hơn. Cho dù là thu âm trong phòng thu, nghe tham khảo hay chơi game, việc thiết lập dễ dàng với âm thanh tiêu chuẩn phòng thu của Loa CR4-XBT với Bluetooth là yếu tố cần thiết cho trải nghiệm nghe được tối ưu hóa. Đầu vào bảng điều khiển phía sau bao gồm TRS cân bằng 1/4”, âm thanh nổi 1/8” và RCA.

Công tắc L/R phía sau loa cho phép bạn chọn loa được cấp nguồn sẽ hoạt động như loa trái hoặc phải tuỳ thích, rất hữu ích khi phải đặt loa gần ổ cắm điện hoặc khi quyết định bên nào thích hợp hơn cho núm âm lượng. Nút bật tắt đèn LED mặt trước cũng là nút âm lượng cho phép bạn điều khiển âm lượng của loa cũng như của cổng tai nghe được tích hợp trên mặt trước của loa.

Một đầu vào âm thanh nổi 1/8 "và bao gồm cáp 1/8" đến 1/8 "cho phép bạn kết nối trực tiếp điện thoại thông minh hoặc thiết bị di động khác với loa. Các thiết bị khác như soundcard, đầu CD hoặc mixer,có thể kết nối các cổng ở phía sau 1/4 "TRS, 1/8" TRS hoặc đầu vào RCA.

Thông số kỹ thuật:

  • Frequency response: 70Hz - 20kHz
  • Max Peak SPL: 100dB
  • Class amplifier: AB
  • Output: 72W (LF: 41W, HF: 41W)
  • Dimensions (H x W x D): 8.8 ”(224mm) x 6.1” (156mm) x 7.3 ”(185mm)
  • Weight: 5.4 kg
Sản phẩm đã xem

Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee