Tại sao lại có hai loại Micro Takstar PC-K200 và K200 Plus? Khác nhau giữa hai loại Micro này như thế nào?


Giải đáp thắc mắc cho các Mem biết cụ thể như sau:

Sự thật là, Micro trong bộ PC-K200 hay PC- K200 Plus đều giống nhau, trọn bộ gồm Micro, chân mic, bông lọc, nguồn phantom, adapter của nguồn.

Điểm khác biệt duy nhất làm cho Micro K200 Plus có giá cao hơn đó là Bộ nguồn Phantom.

+ Đối với bộ MicroTakstar PC- K200 các bạn hay dùng, giá thấp, nguồn Phantom chỉ có chức năng cung cấp nguồn điện 48V cho Micro hoạt động.


Đối với Bộ Micro K200 Plus, nguồn Phantom có thêm một số chức năng nữa đó là:

Nguồn Phantom quen thuộc được thay thế bằng pream ( thiết bị tiền khuếch đại âm thanh), có chức năng khuếch đại âm thanh và điều chỉnh reverb giống như pream của micro Takstar PC-K600 đang HOT hiện nay. Chính vì thay đổi phần cứng cơ bản này mà micro K200 plus dùng tốt mà ko cần mixer, không yêu cầu card sound, dùng tốt với tất cả các máy tính bàn và laptop.


Tuy nhiên, điều đó không như người dùng mong đợi vì:

-         ** Giá thành quá cao, gần gấp đôi K200 thường nhưng chỉ khác nguồn Phantom. Với giá tiền này bạn có thể đầu tư bộ Micro TakstarSM-8B  kèm  Mixer Peavey F4  giá chỉ 2.450.000vnđ và công dụng của Mixer sử dụng được nhiều hơn so với thiết bị của K200 Plus, độ khuếch đại, điều chỉnh reverb điều có, Mixer F4 có thể gắn trực tiếp 2 Micro trở lên.

 

-       ***Về Micro trong bộ Taksta PC- K200 và PC- K200 Plus thì hoàn toàn giống nhau, phụ kiện cũng tương đương nhau, nên với giá 2tr6, bạn có thể mua  Micro Takstar PC-K200 kèm với soundcard Creative 2.1 GoPro  với giá 2.850k có ngay bộ Micro Thu Âm cực chuẩn tại nhà, Soundcard Creative 2.1 Go Pro còn giúp tạo tiếng Vang, làm dầy chất giọng của bạn khi hát Online, không làm trễ tiếng khi hát.  Điều này Micro K200 Plus không làm được.

 

 

-        ****Thật lãng phí nếu sau một thời gian sử dụng K200 Plus, bạn có  ý định nâng cấp lên Mixer thu âm chuyên nghiệp hay soundcard Pro nào đó thì bộ Pream của K200 Plus sẽ nằm trong xó vì bạn không cần dùng đến nó nữa.

 

Vậy tại sao phải lựa chon Micro Takstar PC-K200 Plus trong khi đó bạn có nhiều sự lựa chọn khác hợp túi tiền, mà sử dụng được nhiều công dụng khác nhau.

Nếu còn đang phân vân giữa hai em Micro trên thì bài viết này giúp bạn giải tỏa được bức xúc bấy lâu nay rồi nhé.


Các Mem đã cho ra đời bản recording nào từ em Micro Takstar PC-K200 thì gởi ngay cho Ad để nhận quà nhé. Quà tặng sẽ được bật mí sau khi Ad nhận được bài thu âm của các bạn, có rất nhiều lựa chọn quà tặng sẽ được gởi đến bạn ngay.

Mail Ad nè:  thongcomputer80a@gmail.com

Hotline nếu muốn tư vấn thêm nè: 08.3526.7719 – 0913.335562

www.microthuam.com


Các bài viết khác

Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee