Combo Thiết Bị Phòng Thu Âm RODE NT1A Chuyên Nghiệp Cao Cấp

Liên hệ

Còn hàng

Sự kết hợp cho phòng thu âm kinh doanh hoặc cá nhân với các thiết bị: Micro RODE NT1-A, Soundcard Tascam US-4x4HR, Tai Nghe Kiểm Âm Audio Technica ATH-M50x, Loa Kiểm Âm PreSonus ERIS E5-XT và Micro Nhạc Cụ Samson CL2. Bộ thu âm kết hợp các thiết bị đầy đủ cho phòng thu cơ bản tại nhà.

Hộp sản phẩm bao gồm:
 • MIcro Rode NT1A
 • Tai nghe Audio Technica ATH-M50X
 • Soundcard Tascam 4x4Hr
 • Loa kiểm âm Presonus E5XT
 • Cặp micro Samson CL2
 • Dây XLR 3 sợi
 • Dây loa
 • Chân đứng micro
 • Màn lọc âm
 • Shockmount cho NT1A và CL2
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng
Hotline: 0862 1818 46 - 08622 488 06
Cam kết hàng chính hãng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM (áp dụng đơn trên 1 triệu)
Sự kết hợp cho phòng thu âm kinh doanh cũng như cá nhân với các thiết bị: Micro RODE NT1-A, Soundcard Tascam US-4x4HR, Tai Nghe Kiểm Âm Audio Technica ATH-M50x, Loa Kiểm Âm PreSonus ERIS E5-XTMicro Nhạc Cụ Samson CL2.Mic RODE NT1-A 
có chất lượng âm thanh tiêu chuẩn phòng thu, mang lại sự ấm áp, dải tần mở rộng, độ trong và khả năng SPL cao thường chỉ có trên một số micro đắt nhất thế giới.

Với mức độ chống nhiễu chỉ 5dBA, nó được công nhận rộng rãi (cùng với NT1) là một trong những micro phòng thu chống ồn tốt nhất thế giới. Tiếng ồn thấp này làm cho nó trở thành một micro giọng hát lý tưởng


Soundcard Tascam US-4x4HR linh hoạt kết hợp nhiều tính năng, bao gồm độ phân giải âm thanh cao lên đến 24-bit / 192 kHz, độ trễ cực thấp, bộ tiền khuếch đại mic Ultra-HDDA, với nguồn điện ảo 48 volt cho chất lượng âm thanh vượt trội với độ ồn cực thấp.

Với bốn cổng đầu vào micro cho thiết lập nhiều mic, bốn đầu ra cân bằng có thể định cấu hình, chất lượng âm thanh tuyệt vời và vận hành dễ dàng, US-4x4HR là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhạc sĩ, nhà sản xuất hoặc người ghi âm tại gia đòi hỏi nhiều hơn hai kênh âm thanh.


Tai nghe Audio Technica ATH-M50x Là tai nghe được giới phê bình đánh giá cao nhất trong dòng M-Series, ATH-M50 được các kỹ sư âm thanh hàng đầu và các nhà đánh giá âm thanh chuyên nghiệp khen ngợi hết năm này qua năm khác.

Giờ đây, tai nghe kiểm âm chuyên nghiệp ATH-M50x với tính năng bổ sung của cáp có thể tháo rời. Từ các trình điều khiển khẩu độ lớn, chụp tai cách ly âm thanh và kết cấu chắc chắn, M50x mang đến trải nghiệm chưa từng có cho các chuyên gia âm thanh.


Loa kiểm âm Presonus Eris E5 XT được trang bị một ống dẫn sóng EBM là từ viết tắt của Elliptical Boundary Sarvis sự sáng tạo và thiết kế tiên tiến nhất. Với Mid và High được cân bằng tùy thích giúp chi tiết rõ nét hơn và Bass vừa đủ để cảm nhận.

Được trang bị một ống dẫn sóng EBM là từ viết tắt của Elliptical Boundary Sarvis sự sáng tạo và thiết kế tiên tiến nhất. Với Mid và High được cân bằng tùy thích giúp chi tiết rõ nét hơn và Bass vừa đủ để cảm nhận.

Micro thu âm nhạc cụ Samson CL2
sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thể loại nhạc cụ, với chức năng thu rõ từng chi tiết của: guitar, trống cajon, violin...v.v. và đặc biệt là piano.

Có sẵn dưới dạng một cặp, các mic thu âm 48v này có bộ lọc thông cao và tấm đệm 10dB. Mỗi CL2 đi kèm với một cặp đầu chuyển hướng mic có thể tháo rời có thể dễ dàng thay thế cho nhau cho các mẫu thu âm đa hướng hoặc cardioid.

Các đầu chuyển hướng có màng chắn vàng, 3-micron và được thiết kế để xử lý SPL 141dB (cardioid) và 138dB (omni). Cặp Samson CL2 có vỏ nhôm nhẹ, bền với một cặp kẹp mic, bộ lọc pop, bông lọc gió, giá đỡ chống sốc.

TRỌN BỘ ĐƯỢC TẶNG KÈM PHỤ KIỆN TRỊ GIÁ HƠN 1 TRIỆU ĐỒNG
Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee