Cặp Loa Kiểm Âm JBL 305P MKII - Hàng chính hãng

9.890.000đ

Còn hàng

Loa Kiểm Âm JBL 305P MKII, tại www.microthuam.com, giao hàng tận nơi, miễn phí TPHCM. Tặng dây kết nối khi khách mua 1 cặp loa tại Thông Audio. JBL 305P MKII 5 "Two-Way Powered Studio Monitor là loa kiểm âm được khuếch đại hai chiều với bộ chuyển đổi tần số thấp 5" được bảo vệ từ tính và bộ chuyển đổi tần số cao 1" vòm mềm. Loa có công nghệ Ống dẫn sóng điều khiển âm thanh của JBL cho âm thanh chính xác tái tạo. Giá trên website là giá 1 cái/ 1 chiếc loa JbL 305.

Hộp sản phẩm bao gồm:
  • Loa JBL 305P MKII (cặp)
  • Dây nguồn
  • Tặng kèm dây loa Hosa Sách hướng dẫn
Hotline: 0862 1818 46 - 08622 488 06
Cam kết hàng chính hãng
MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TPHCM (áp dụng đơn trên 1 triệu)
Loa kiểm âm JBL 305P MKII 5 "Two-Way Powered Studio Monitor là loa kiểm âm được khuếch đại hai chiều với bộ chuyển đổi tần số thấp 5" được bảo vệ từ tính và bộ chuyển đổi tần số cao 1" vòm mềm. Loa có công nghệ Ống dẫn sóng điều khiển âm thanh của JBL cho âm thanh chính xác tái tạo.

Nó cũng có thiết kế cổng Slip Stream của JBL để cải thiện phản ứng âm trầm. 305P MKII được trang bị công tắc cắt LF và công tắc cắt HF, cũng như bộ khuếch đại 41W Class D kép cho cả hai trình điều khiển. Để đảm bảo kết nối linh hoạt, JBL đã bao gồm Đầu vào XLR(Canon) và đầu vào TRS 1/4 "(6.5mm), cả hai đều có tính năng kiểm soát mức độ.

Các tính năng khác bao gồm thiết kế loa của JBL để tái tạo âm thanh chính xác và công tắc độ nhạy đầu vào có thể lựa chọn đảm bảo khả năng tương thích với nhiều nguồn tín hiệu.

Tính năng:
✅Công nghệ ống dẫn sóng điều khiển âm thanh
Ống dẫn sóng điều khiển âm thanh được phát triển cho Loa kiểm âm  chính M2 hàng đầu của JBL và đã được đưa vào 305P MK2. Thiết kế đang chờ cấp bằng sáng chế của Ống dẫn sóng điều khiển âm thanh điều khiển chính xác âm thanh phát ra từ loa theo các mặt phẳng dọc và ngang đảm bảo trình chiếu tại vị trí nghe trung lập và chính xác.
✅Bộ chuyển đổi JBL
Cả loa trầm và loa tweeter neodymium tổng hợp dệt giảm chấn đều được thiết kế để tái tạo các chuyển tiếp mạnh mẽ và động lực vi mô trong hỗn hợp của bạn. Các trình điều khiển này mang lại âm trầm sâu và đáp ứng tần số cao chính xác vượt ra ngoài phạm vi thính giác của con người.
✅Thiết kế cổng tần số thấp Slip Stream
Thiết kế cổng tần số thấp Slip Stream đã được cấp bằng sáng chế của JBL hoạt động kết hợp với loa trầm để tạo ra phản hồi âm trầm sâu ở tất cả các mức phát lại. Hình dạng double-flared của cổng được thiết kế chính xác để mở rộng tần số thấp hơn và giảm nhiễu loạn.
✅Bộ khuếch đại Class D hiệu quả
Bộ khuếch đại 41W Class D hiệu quả của 305P MKll cung cấp đủ công suất để cung cấp đầu ra và khoảng không động cần thiết cho các phong cách sản xuất khắt khe nhất.
✅Đầu vào cân bằng chuyên nghiệp
Đầu vào XLR (canon) và 1/4 "(6,35mm) TRS cung cấp cho bạn các tùy chọn cần thiết để kết nối 305P MKii với bất kỳ nguồn tín hiệu nào trong khi vẫn duy trì chất lượng tín hiệu chuyên nghiệp.
✅Độ nhạy đầu vào có thể lựa chọn
Công tắc độ nhạy -10dB / + 4dB đảm bảo khả năng tương thích với nhiều nguồn tín hiệu, cho phép bạn kết nối 305P MKII với thiết bị chuyên nghiệp đầu ra cao mà không có nguy cơ quá tải đầu vào.
✅Công tắc LF Trim & HF Trim
Công tắc Trim LF (Tần số thấp) và HF (Tần số cao) cho phép bạn kiểm soát tối đa âm thanh của 305P MK2 trong phòng của bạn. Sử dụng các công tắc này để tinh chỉnh lượng âm trầm và âm bổng bạn nghe để bù đắp cho âm thanh trong phòng, chất liệu chương trình và sở thích cá nhân của bạn.
✅Kiểm tra năng lượng trong 100 giờ
Trước khi trở thành thiết kế sẵn sàng sản xuất, mỗi mô hình 305P MKII đều phải trải qua bài kiểm tra công suất nghiêm ngặt trong 100 giờ của JBL, trong đó loa được yêu cầu phát liên tục ở công suất đầy đủ trong 100 giờ mà không bị hỏng. Thử nghiệm này đảm bảo rằng tất cả các loa 305P MK2 sẽ mang lại hiệu suất đáng tin cậy trong nhiều năm.
✅Thiết kế LSR
Thiết kế LSR (Tham chiếu không gian tuyến tính) của JBL yêu cầu bảy mươi hai phép đo mang lại dữ liệu nhiều hơn 1200 lần. Điều này cho phép JBL thiết kế một chiếc loa có âm thanh phù hợp trong mọi không gian làm việc. Với thiết kế LSR, 305P MK2có thể tái tạo âm thanh chính xác bất kể kích thước và hình dạng phòng của bạn.
✅Nghiên cứu & Phát triển
Hiệu suất ấn tượng của 305P MKII là kết quả trực tiếp của công nghệ JBL đã sử dụng để phát triển loa kiểm âm M2 Master hàng đầu của họ.
✅Thông số kỹ thuật:

Frequency Range 43 Hz - 24 kHz
Max Peak SPL 108 dB SPL C-Weighted
Max Peak Input +23 dBu
LF Driver Size 5" (127 mm)
HF Driver Size 1" (25 mm)
LF Driver Power Amp 41 W Class D
HF Driver Power Amp 41 W Class D
LF Trim Control +2 dB
0 dB
-2 dB
HF Trim Control +2 dB
0 dB
-2 dB
Selectable Input Sensitivity -10 dB
+4 dB
Balanced Inputs 1 x 3-pin XLR
1 x 1/4" (6.35 mm) TRS
AC Input Voltage AC 100 - 240 V ± 10% (50/60 Hz)
Dimensions (WxHxD) 9.37 x 11.75 x 9.88" (238 x 298 x 251 mm)
Weight 10.12 lb (4.6 kg)
Packaging Info
Package Weight 13.0 lb
Box Dimensions (LxWxH) 14.6 x 12.4 x 10.2"Loa Kiểm Âm JBL 305P MKII, tại www.microthuam.com, giao hàng tận nơi, miễn phí TPHCM. Tặng dây kết nối loa XLR hoặc 6ly dài 2m, khi mua hàng tại THÔNG AUDIO.
Loa Kiểm Âm JBL LSR305P MKII, tại www.microthuam.com, giao hàng tận nơi, miễn phí TPHCM. Tặng dây kết nối loa và đế lót loa khi mua hàng tại THÔNG AUDIO.


Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee