Phương thức thanh toán và mua hàng


Sau khi nhận được đơn hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho khách hàng để xác nhận đơn hàng, địa điểm giao hàng và phương thức thanh toán.


1. Thanh toán sau: Đối với khách hàng tại TP Hồ Chi Minh, có nhu cầu giao hàng tận nơi có thể thanh toán sau khi nhân viên đến giao hàng, tiền hàng sẽ bao gồm phí giao nhận.

            Phí giao nhận sẽ được tính tùy theo khoảng cách km từ cửa hàng đến địa điểm giao hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn trước khi quyết định mua hàng. Hoặc Quý khách hàng ở xa có thể chọn phương thức COD (chuyển hàng thu tiền của bưu điện).

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG NỘI THÀNH VỚI ĐƠN HÀNG TRÊN 1 TRIỆU


2. Thanh toán trước: Đối với khách hàng các quận ngoại thành và khách hàng ở tỉnh, thành khác có thể thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Đây là phương thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi cho quý khách ở xa. THÔNG COMPUTER đã đăng ký tất cả giao dịch tại các Ngân hàng uy tín sau đây:

VIETCOMBANK

VIETCOMBANK

PGD Ngô Gia Tự - CN HCM

0071 00065 7640Vưu Thị Thùy Nh

ACB

ACB

CN Trần Khai Nguyên - TPHCM

117662659Vưu Thị Thùy Nhu

AGRIBANK

AGRIBANK

CN Quận 5 - TPHCM

622 220 510 1297Vưu Thị Thùy Nhu

ĐÔNG Á BANK

ĐÔNG Á BANK

CN Quận 5 - TPHCM

0107694661Vưu Thị Thùy Nhu

SACOMBANK

SACOMBANK

CN Điện Biên Phủ - PGD Quận 10

060038205539Vưu Thị Thùy Nhu

TECHCOMBANK

TECHCOMBANK

Chi nhánh Trần Hưng Đạo

1022 4926 298 015Vưu Thị Thùy Nhu

BIDV

BIDV

CN Sài Gòn

3101 0000 8394 34Vưu Thị Thùy Nhu  Mọi thông tin chuyển khoản từ các ngân hàng trên, điều được THÔNG COMPUTER đăng ký nhận thông tin qua SMS và Internet Banking. Vì vậy, các giao dịch chuyển khoản sẽ thực hiện rất nhanh chóng và thuận tiện.

 

            Với phương thức này, Thông Computer sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc các bến xe giao nhận hàng đến các tỉnh thành. Zoombuy sử dụng các bảng giá giao hàng của các hãng vận chuyển uy tín như Tín Thành, Viettel, Giaohangnhanh.vn giao hàng 24/24, đơn hàng ngoại tỉnh từ 48 tiếng trở lên, tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có thể tham khảo bảng giá vận chuyển hàng như sau:

        Thông Computer xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng đặt hàng tại Website. Rất mong nhận được nhiều ủng hộ từ quý khách, THÔNG COMPUTER sẽ ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm để phục vụ những gì tốt nhất cho khách hàng!


Các bài viết khác

Icon-Zalo Call us Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee