Micro Thu Âm Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Micro Thu Âm Giá Rẻ Chất Lượng Tốt


CÁC DÒNG SẢN PHẨM ĐÃ HẾT HÀNG TẠI SHOWROOM
Các dòng Micro cơ bản, đơn giản, giá bình dân phù hợp với mọi đối tượng dùng thu âm karaoke online, học tiếng Anh online, chơi Game, chat Voice, hội nghị, hội thảo. Microthuam.com giới thiệu đến các bạn các dòng Micro đang được ưa chuộng sử dụng vì các đặc điểm tiện dụng của chúng.

Dòng micro kiểu dáng cầm tay – micro Karaoke 


Đây là hai loại Micro thu âm định hướng, khoảng thu rộng và xa. Jack cắm 3.5mm dây dài 2.2m, kiểu dáng nhỏ gọn kèm chân đứng để bàn tiện lợi cho việc thu âm hay học tập.

Bảo hành: 6 tháng
Dòng micro dáng đứng

Đặc điểm chung của các dòng Micro này là thiết kế dáng đứng, dành cho hội họp, thu âm rất tiện lợi – để bàn, jack cắm 3.5mm dễ sử dụng cho tất cả các dòng máy tính, laptop.

Micro có hướng thu trực tiếp, không bị ảnh hưởng của tiếng ồn xung quanh, hỗ trợ Chat Voice Skype,MSN,Yahoo, ICQ…


Đặc điểm riêng của các dòng micro:

- Micro Phillips SHM 1000 - Giá: 450,000
Trên thân micro có tích hợp nút On/Off, tiện dụng tắt mở khi không muốn sử dụng. Chân đế dùng để cuộn dây khi cần thiết.

Hãng sản xuất: Phillips chuyên sản xuất các mặt hàng điện tử chất lượng cao.

Bảo hành: 6 tháng

Micro Ovann OA-0002 - Giá: 185,000Microphone Ovann OA-0002 có thiết kế độc đáo mới lạ với tông màu trắng sang trọng lịch sự, làm tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm đồ chơi công nghệ bên cạnh chiếc Laptop của bạn.
Kích thước nhỏ gọn(xinh xinh) cũng làm cho các fan nữ của tín đồ hát karaoke rất thích đến sản phẩm này. Kiểu míc định hướng,có thể quay 90º, chân đế để bàn vừa nhẹ lại rất vững nên rất tiện lợi khi sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: ChatYM, Chat skype, thu âm lồng tiếng, học ngoại ngữ...
Dây dài 2m nên có thể sử dụng cho cả máy tính để bàn hay máy tính xách tay...  Micro Senicc SM - 009: có hai màu trắng đen cơ bản, có nút on/off tiện lợi, nhỏ gọn cho để bàn.


 
Facebook Chat